Máy lọc nước Nanomic AG2

 

Máy lọc nước Nanomic là sự kết hợp các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay: Công nghệ Nano silver ceramic của Thụy Sỹ và cơ chế trao đổi chất – Trao đổi ion của Liên Bang Nga trong lõi Aragon (Với 20 bằng phát minh sáng chế về xử lý nước).Máy lọc nước Nanomic có độ bền vĩnh cửu, lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm (Như: Nước nhiễm kim loại nặng sắt, canxi, magie, thủy ngân, đồng, mangan, …, nước ao, hồ, sông suối, nước mưa hay nước nhiễm phèn), nước chứa dư lượng thuốc trừ sâu, nước chứa chất phóng xạ và hạn chế tối đa nhược điểm của những dòng máy lọc nước hiện có trên thị trường.

Với thiết kế này, máy lọc nước nanomic rất phù hợp treo dưới

gầm tủ bếp lấy nước ra bằng vòi cổ ngỗng (Được tặng kèm)

XỬ LÝ KIM LOẠI NẶNG:

Hiện nay xử lý asen là vấn đề quan trọng nhất trong việc xử lý nước vì 2 lý do. Asen là loại chất cực độc cần loại bỏ tuyệt đối và rất khó xử lý Giải quyết độc tố Asen: Asen thường tồn tại ở các dạng chính As(III) và As(V) hoặc asen xit (As2O3). Asen (V) bị kết tủa khi kết hợp tự nhiên với sắt oxit (Fe2O3) trong tự nhiên và bị chặn lọc bởi các lõi lọc có khe hở nhỏ như lõi lọc Ceramic và lõi Aragon >>> Đến đây asen đã bị loại bỏ 1 phần. Tuy nhiên asen (III) lại tồn tại lớn ở dạng ion, không màu, không mùi vị, cực độc loại hòa tan hoàn toàn trong nước. Asen (III) chỉ có thể xử lý triệt để bằng cơ chế hấp thụ và cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion cùng được tích hợp trong lõi lọc công nghệ cao Aragon, ưu thế tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi duy nhất (Lõi Aragon) Lọc cơ học (Khe hở nano) + lọc hấp thụ + lọc bằng trao đổi chất + lọc diệt khuẩn bằng bạc Giải quyết cạn đá vôi: Hiện tượng cặn trắng đóng đầy ở đáy ấm hoạch các hạt trắng như hạt tấm trong bình nước, vòi nước, hoa sen, ống nước bị bám trắng, dùng nhiều bột giặt mà vẫn không thấy bọt hay bình nước nóng làm nóng lâu, … Đó là biểu hiện của nước nhiễm canxi. Cặn đá vôi trong nước tồn tại ở dạng ion, không màu, không mùi vị chính vì thế nước bị nhiễm cặn canxi thường nước rất trong. Ion canxi bị lõi lọc công nghệ cao Aragon và bộ lọc BX2 lọc hấp thụ hoàn toàn cho ra một nguồn nước không còn canxi Giải quyết các kim loại khác: >>> Cũng như Asen và các chất hóa học khác, kim loại nặng tồn tại ở 2 dạng: Dạng kết tủa và dạng ion. Các chất kết tủa sau khi được phản ứng với nhau một cách tự nhiên trong nước khi gặp các điều kiện cần và đủ tạo thành các chất bột. Các chất kết tủa bị lọc chặn bởi lõi lọc có kích cỡ nanomet (Lõi Aragon và Ceramic) còn các chất kết tủa vẫn tồn tại ở dạng ion được hập thụ bởi lõi lọc trao đổi ion (Lõi Aragon, lõi cation và lõi BX2).

 

UỐNG TRỰC TIẾP:

Máy lọc nước Nanomic với lõi lọc Ceramic và Aragon có khe hở 0,5 nanomet (Nm) (Nhỏ hơn rất nhiều lần kích thước của các loại siêu vi trùng nhỏ nhất) kết hợp bổ xung các nguyên tử bạc (Khả năng diệt khuẩn đã được chứng minh) >>> Chặn đứng vi trùng, vi khuẩn, virut và các chất không hòa tan. Cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion trong lõi Aragon và bộ lọc BX2 trong hệ thống lọc Nanomic có khả năng hấp thụ các chất độc hại (Asen, amoni, nitrit, canxi, sắt, đồng, ..). Đặc biệt nước lọc qua máy lọc nước Nanomic vẫn giữ nguyên được khoáng chất có lợi cho cơ thể.

>>> Máy lọc nước Nanomic đạt chỉ tiêu chuẩn nước đóng chai theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp TCVN 6069:2004 và QCVN6-1:2010/BYT cấp.

5 Khác biệt của Nanomic

Không dùng điện, không mất nước thải, hiểu suất lọc 100%

Nguyên khoáng, uống trực tiếp mà không cần đun sôi

Lõi lọc có độ bền vĩnh cửu, không cần thay thế và đặc biệt lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm

Lõi lọc có thể hoàn nguyên, chi phí thay lõi lọc nanomic thấp tạo lên giá trị gia tăng cho sản phẩm.

Dễ dàng lắp đặt, khách hàng có thể tự mình lắp đặt theo hướng dẫn lắp đặt

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thương hiệu: Nanomic
Sản xuất: Việt Nam
Số lõi lọc: 8 lõi
Công nghệ: NANO
Nguồn chỉ định: Nước máy, nước giếng khoan, nước mặt, nước nhiễm phèm, ...
Công suất lọc (lít/giờ): 50 lít/giờ
Tuổi thọ nến lọc: 72 tháng
Cấp Lọc:

* Cấp 1 (Lõi PP): Chặn lọc các chất không hòa tan trong nước.

* Cấp 2 (Lõi Cation): Hấp thu các chất kim loại hòa tan

* Cấp 3 (Lõi Anion): Hấp thu các chất phi kim và các chất độc hại

* Cấp 4 (Lõi tạo khoáng): Bổ xung khoáng chất chỉ định

* Cấp 5: Cân bằng độ PH

* Cấp 6: (Bộ BX2): Chuyên xử lý nước cứng: Asen, cặn canxi, kim loại nặng

* Cấp 7: (Màng siêu lọc UF): kích thước khe hở 0,01um lọc sạch tới 99,999% vi khuẩn, vi rút, siêu vi rút

* Cấp 8 (Lõi Nanosilver carbon): Chống tái nhiễm khuẩn, khử mùi, màu, tạo độ ngon cho nước.

Tính năng lọc: Lọc nước uống ngay, khử 100% mùi, kim loại nặng, chất phóng xạ, diệt khuẩn, giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể.
Kích thước (mm): 400 x 450 x 200
Trọng lượng (kg): 8

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

* Máy 8 lõi lọc có dán tem bộ công an * Phiếu bảo hành 36 tháng
* Dây dẫn nước chất lượng cao * Khẩu tách nước
* Vòi nước inox cao cấp * Phụ kiện ốc vít, nở nhựa, băng tan
* Phiếu HDSD, lắp đặt * Dụng cụ tháo mở lõi lọc

 

>>>>> Máy lọc nước công nghệ Nano (Máy lọc nước của thế kỷ 21) Nanomic cho bạn những tiện lợi nhất trong việc sử dụng vừa uống trực tiếp và sinh hoạt nấu nướng. Hãy bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình ngay hôm nay.Liên Hệ - Đặt Hàng

 

Bán hàng 1: 0902 108 748


Bán hàng 2: 0932 221 285


Bán hàng 3: 04 6269 1411


Bán hàng 4: 08 6294 6717


Bán hàng 5: 08 6294 6718

 

CSKH: 04 6329 7119

 

 

Đại lý TP.HCM Đại lý Bắc Ninh
Đại lý Quảng Bình Đại  lý Hải Phòng
Đại lý Nghệ An Đại lý Bắc Giang
Đại lý Bình Định Đại lý Thái Nguyên
Đại lý Vinh

Đại lý Việt Trì

Đại lý Cần Thơ
Đại lý Vĩnh Phúc

Đại DakLak

Đại lý Hưng Yên
Đại lý Quảng Trị Đại lý Hải Dương
Đại lý Quảng Bình Đại Lý Nam Định
Đại lý Hà Nam

Đại lý Ninh Bình

 

Video giới thiệu

Facebook FanBox

Thống kê truy cập