Nanosky - Miêu tả công nghệ

Sản phẩm máy lọc nước nguyên khoáng nanosky made in Việt Nam là sự kết hợp tuyệt vời của 3 công nghệ (3 trong 1) gồm: Công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ diệt khuẩn bằng nano bạc và công nghệ xử lý amoni và các chất hữu cơ.

* Công nghệ hấp phụ chọn lọc: Chính là phương pháp phủ các nam châm kim loại có kích thước nano lên bề mặt vật liệu siêu rỗng (dạng tổ ong) tạo ra diện tích tiếp xúc cực lớn giữa các loại nam châm nano và các phân tử nước. Mỗi loại nam châm nano có ái lực đặc biệt với 1 nhóm các kim loại được chỉ định và hút giữ lại những kim loại đó. Các chất độc hại này được giữ chặt bằng lực liên kết của các phân tử, viêc xử lý hoàn toàn không sử dụng các phản ứng hóa học, hóa chất nên tuyệt đối an toàn . Các vật liệu hấp phụ sau thời gian xử dụng được thu hồi, xử lý lại để tránh gây tác động với môi trường.

Đặc điểm công nghệ:

 • Được GS.TS Trần Hồng Côn phát minh năm 1998, dựa trên cơ chế hấp phụ tổng hợp, bắt giữ và hấp phụ các kim loại nặng, độc tố; phá vỡ cấu trúc các chất hữu cơ và giữ lại chúng trong vật liệu lọc nhờ vào cấu trúc dạng xốp tổ ong ở kích thước nanomet làm tăng khả năng hấp phụ lên hàng chục nghìn lần so với vật liệu thông thường.
 • Vật liệu hấp phụ có cấu trúc tổ ong, được phủ các vật liệu hấp phụ ở kích thước Nano nhằm tăng độ hoạt động và khả năng hấp phụ.
 • Bằng năng lượng đặc biệt của vật liệu Nano: Khả năng ưu việt của Công nghệ Hấp phụ chọn lọc là không cần sử dụng các hóa chất khử nước, không cần dùng máy bơm (không dùng điện) để tạo áp lực nước, không cần sử dụng cơ cấu lọc phức tạp nhiều lõi lọc hiện đang gây phiền toái cho người sử dụng vì phải bảo trì thường xuyên và khó kiểm soát.
 • Cơ chế lọc chỉ cần cho nước chảy qua bề mặt hạt lọc với áp lực thông thường đã đủ để hạt lọc phản ứng và hấp phụ các độc tố có trong nước. Công nghệ chế tạo đặc biệt và cấu trúc tinh vi của hạt lọc được sản xuất trong quy trình công nghệ cao đảm hạt lọc hấp phụ hiệu với

Thứ tự lọc trong máy lọc nước nguyên khoáng nanosky


* Công nghệ diệt khuẩn bằng nano bạc: Đây là Công nghệ diệt khuẩn tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng ở hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới.  Nanosky sử dụng vật liệu siêu rỗng được phủ các hạt nano bạc có kích thước từ 10 tới 30nm. Khi dòng nước len lỏi qua lớp vật liệu này thì 99,99% vi khuẩn, vi rút trong nước sẽ bị tiêu diệt. Nguồn nước đầu ra sau khi qua lớp vật liệu này gần như vô khuẩn.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này chính là việc xử lý vi khuẩn bằng các hoạt động cơ học, sự hoạt động tích cực của các electron trong phân tử bạc sẽ phá hủy màng Protein của vi khuẩn, vi rút, hoàn toàn không có các phản ứng hóa học hoặc thay đổi môi trường sống của vi khuẩn như trong các phương pháp khác, việc này tạo ra 1 sự an toàn và hiệu suất tuyệt đối của công nghệ.

Đặc điểm công nghệ:

 • Từ ngàn xưa, con người đã biết tới khả năng diệt khuẩn của Bạc kim loại,  Bạc được sử dụng để tạo ra các đồ dùng trong phòng ăn nhằm diệt khuẩn, khử độc.  Khả năng diệt khuẩn của Bạc hay năng lượng của Bạc mạnh lên hàng ngàn lần khi Bạc ở dạng phân tử - người ta gọi đó là Nano Bạc.
 • Bạc Kim loại được điều chế thành dạng hạt với kích thước  nhỏ hơn 30 nanomet (10-9m). Khi đưa vào dung dịch thành dung dịch Nano Bạc với độ phân tán cao, có nồng độ từ 40 đến 400 ppm.
 • Dung dịch Nano Bạc được mang trên các vật liệu siêu rỗng. Sau đó, vật liệu này được dùng để làm đầy trong các cột lọc. Nano Bạc có thể sử dụng để diệt khuẩn, sát khuẩn trong y tế hoặc trực tiếp làm chất tiệt trùng cho nước sinh hoạt hoặc nước uống trực tiếp.
 • Vật liệu siêu rỗng mang Nano Bạc hay được chúng tôi gọi là Hạt Nano Bạc (Nano Silver) là phương pháp mang Nano bạc đặc biệt, nó được được chứng minh là có khả năng xử lý cao hơn hàng trăm lần so với các phương pháp mang Nano bạc phổ biến trên thế giới (sử dụng hạt Silicagel)

 

* Công nghệ xử lý amoni và các chất hữu cơ: Sử dụng than hoạt tính có khả năng hấp phụ rất tố với các chất hữu cơ. Tuy nhiên, đối với amoni, một độc tố rất phổ biến trong nước ngầm ở Việt nam thì năng lực hấp phụ rất yếu . Bằng công nghệ biến tính đặc biệt, than hoạt tính sử dụng cho máy lọc nước Nano Sky có năng lực hấp phụ gấp từ 20 - 50 lần ban đầu, đặc biệt lên tới 70 lần  đối với Amoni.

Đây là công nghệ xử lý amoni hiệu quả nhất mà các công nghệ xử lý nước khác không thực hiện được.

Đặc điểm công nghệ:

 • Do phân tử amoni NH4 có kích thước tương đương phân tử nước H2O nên các máy lọc theo công nghệ RO không thể xử lý được (các phân tử amoni sẽ cùng với các phân tử nước đi qua các màng lọc).
 • Nước cần xử lý sẽ được lần lượt đi qua các lớp vật liệu này để xử lý từng phần từ kim loại nặng, Asen và Mangan (được xử lý riêng việc hàm lượng có rất nhiều trong các nguồn nước ở Việt nam), tới tầng xử lý các Chất hữu cơ, xử lý Amoni rồi tới tầng xử lý vi khuẩn.
 • Nước đầu ra đảm bảo xử lý triệt để tất cả các độc tố có hại trong nước mà vẫn giữ được toàn bộ các  nguyên tố Vi lượng có lợi cho cơ thể

Với sự kết hợp này, NanoSky đem lại cho bạn một sản phẩm an toàn, tiết kiệm, thân thiện và thanh lịch.
Liên Hệ - Đặt Hàng

 

Bán hàng 1: 0902 108 748


Bán hàng 2: 0932 221 285


Bán hàng 3: 04 6269 1411


Bán hàng 4: 08 6294 6717


Bán hàng 5: 08 6294 6718

 

CSKH: 04 6329 7119

 

 

Đại lý TP.HCM Đại lý Bắc Ninh
Đại lý Quảng Bình Đại  lý Hải Phòng
Đại lý Nghệ An Đại lý Bắc Giang
Đại lý Bình Định Đại lý Thái Nguyên
Đại lý Vinh

Đại lý Việt Trì

Đại lý Cần Thơ
Đại lý Vĩnh Phúc

Đại DakLak

Đại lý Hưng Yên
Đại lý Quảng Trị Đại lý Hải Dương
Đại lý Quảng Bình Đại Lý Nam Định
Đại lý Hà Nam

Đại lý Ninh Bình

 

Video giới thiệu

Facebook FanBox

Thống kê truy cập